Phá thai ở cơ sở nào an toàn? Danh sách cơ sở phá thai ở Hà Nội uy tín
Phá thai ở cơ sở nào an toàn? Danh sách cơ sở phá thai ở Hà Nội uy tín
Phá thai là một điều không ai mong muốn tuy nhiên trong nhiều trường hợp chị em buộc phải lựa chọn phá thai. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa do đó phá thai ở đâu là một điều mà nhiều chị em băn khoăn cân nhắc. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin 10 cơ sở phá thai ở Hà Nội uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
 • Nên phá thai ở đâu? Phòng khám phá thai Hưng Thịnh - Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội
  Nên phá thai ở đâu? Phòng khám phá thai Hưng Thịnh - Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội
  Phá thai có thể gây ra nhiều tác động đến sức khỏe và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của phụ nữ, do đó địa chỉ phá thai là một vấn đề khiến nhiều chị em cân nhắc. Phá thai ở đâu để được đảm bảo an toàn, hiệu quả, giảm thiểu các nguy cơ gây hại? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Chi phí phá thai - Phá thai bao nhiêu tiền?
  Chi phí phá thai - Phá thai bao nhiêu tiền?
  Hiện nay có nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc vì một lý do khác mà phải lựa chọn bỏ thai, tuy nhiên chi phí phá thai là một điều khiến nhiều chị em băn khoăn lo lắng. Vậy phá thai có đắt không? Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?
 • Các biện pháp phá thai, làm thế nào để phá thai an toàn?
  Các biện pháp phá thai, làm thế nào để phá thai an toàn?
  Hiện nay bởi vì mang thai ngoài ý muốn hoặc vì một số lý do mà nhiều chị em phải lựa chọn phá thai. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp do tâm lý xấu hổ, lo sợ, thiếu kiến thức đã tìm cách tự phá thai tại nhà hoặc đến các địa điểm phá thai “chui” dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại. Tìm hiểu về các biện pháp phá thai an toàn sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và tính mạng.
 • Hút thai không đau - An toàn hiệu quả
  Hút thai không đau - An toàn hiệu quả
  Mang thai ngoài ý muốn, thai lưu, thai nhi bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo…là những nguyên nhân khiến chị em quyết định đình chỉ thai.
 • Chi phí phá thai tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Chi phí phá thai tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Chi phí phá thai bao nhiêu là câu hỏi của nhiều chị em. Tuy nhiên, rất nhiều các chị em phụ nữ do nghĩ rằng phá thai ở những cơ sở y tế chất lượng như những bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín có trang bị máy móc hiện đại thì chi phí đình chỉ thai sẽ rất cao nên đã chọn những phòng khám chui để giảm bớt chi phí. Kết quả là tiết kiệm thì chả được mấy mà sau đó vẫn phải mất thêm chi phí để xử lý những hệ lụy của phá thai không an toàn chưa kể đến mang bệnh vào người, thậm chí dẫn đến vô sinh hoặc nặng hơn nữa là ảnh hưởng tới tính mạng.
 • Phá thai ở đâu Hà Nội
  Phá thai ở đâu Hà Nội
  Một điều mà không ai mong muốn đặc biệt đối với phụ nữ đó chính là phá thai. Để đi đến quyết định này chắc hẳn các chị em cũng đã phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và việc này có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Vì sao nên chọn phá thai tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Vì sao nên chọn phá thai tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Phá thai là quyết định cực kì khó khăn đối với bất kỳ phụ nữ nào. Để đi đến lựa chọn này họ cũng phải có những nguyên nhân bất đắc dĩ như : Mang thai ngoài ý muốn, không đủ khả năng tài chính, sức khỏe người mẹ không đủ tốt để mang thai,... 
Loading...
Đóng