Phương pháp phá thai bằng thuốc có thật sự hiệu quả không?
Phương pháp phá thai bằng thuốc có thật sự hiệu quả không?
Phá thai bằng thuốc là phương pháp được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên phá thai bằng thuốc cần tuân theo chỉ định của các chuyên gia y tế, không nên tự ý sử dụng để tránh những hậu quả khôn lường.
 • Phá thai an toàn ở hà nội bao nhiêu tiền
  Phá thai an toàn ở hà nội bao nhiêu tiền
  Bác sĩ CKI sản phụ khoa Trần Thị Thành, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, có hơn 30 năm kinh nghiệm cho biết: “Theo thống kê, mỗi năm nước ta có hàng trăm nghìn ca phá thai, trong đó khoảng 15% trường hợp người mẹ tử vong do phá thai không an toàn, chủ yếu do ham rẻ nên tìm đến các địa chỉ phá thai kém chất lượng.”
 • Không tự ý mua thuốc phá thai - Phá thai bằng thuốc tại Hưng Thịnh
  Không tự ý mua thuốc phá thai - Phá thai bằng thuốc tại Hưng Thịnh
  Chào bác sĩ , em năm nay 20 tuổi. Hiện vẫn là sinh viên, gần đây em và bạn trai có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Tháng này em bị chậm kinh, nên đã dùng que thử thai thì hiện lên hai vạch. Hiện tại em rất hoang mang và lo lắng, do còn đang đi học và điều kiện kinh tế chưa cho phép nên em và bạn trai quyết định bỏ thai. Được bạn bè giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Em muốn hỏi phương pháp phá thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là như thế nào? Em xin cảm ơn bác sĩ. (T.T.T - Thái Bình)
 • Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?
  Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?
  Đình chỉ thai kỳ bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu muốn phá thai do có thai ngoài ý muốn hoặc những trường hợp bất khả kháng tìm đến vì đây là phương pháp nội khoa không xâm lấn.
 • Phá thai bằng thuốc an toàn
  Phá thai bằng thuốc an toàn
  Nhiều phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay có lý do bất khả kháng không thể giữ lại thường khá hoang mang, lo lắng, tìm cách để bỏ thai mà không tìm hiểu kĩ nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không.
Loading...
Đóng